Tìm hiểu về thương hiệu gối đỡ vòng bi SKF

15/04/2022

Tìm hiểu về thương hiệu gối đỡ vòng bi SKF

Khi nhắc đến gối đỡ vòng bi SKF, người sử dụng chắc hẳn đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Bởi vì chất lượng và hiệu suất mà sản phẩm này mang lại. Linh kiện này tuy nhỏ bé nhưng có rất nhiều tác dụng như đỡ, giữa các trục dẫn theo chiều thẳng đứng, chiều ngang hay chiều dọc… Để bạn có thể hiểu rõ hơn, qua bài viết sự chúng tôi sẽ phân tích về thương hiệu gối đỡ SKF

Gối đỡ vòng bi SKF là gì?

Gối đỡ vòng bi SKF là một thiết bị có rất nhiều tác dụng như đỡ, giữ các trục dẫn luôn theo phương thẳng đứng hay chiều dọc, chiều ngang tùy theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm này có rất nhiều hình dạng khác nhau như tròn, vuông, hột xoài, omega… Tùy vào từng trường hợp, từng ứng dụng cụ thể mà bạn lựa chọn hình dạng gối cho phù hợp. 

Sản phẩm có thiết kế vô cùng đặc biệt và thường được sử dụng để lắp đặt cho các dòng máy công nghiệp. Cụ thể như: máy sấy, máy khai thác khoáng sản, máy nông nghiệp, máy sàng rung hay máy sàng thường… Nhưng hầu hết chỉ sử dụng cho bên ngoài mà tuyệt đối không dùng các chi tiết ở bên trong của máy. 

Các loại gối đỡ SKF phổ biến

 • Gối đỡ SKF SE 507 – 606
 • Gối đỡ vòng bi SKF UCP 215
 • Gối đỡ SKF UCP 211
 • Gối đỡ bạc đạn SKF UCP 210
 • Gối đỡ SKF UCP 209
 • Gối đỡ SKF UCP 205
 • Gối đỡ SKF UCP 204
 • Gối đỡ SKF UCFL 208
 • Gối đỡ SKF UCFL 207
 • SKF gối đỡ UCFL 206
 • Gối đỡ SKF UCFL 205…

SKF là thương hiệu gối đỡ vòng bi số 1 trên thế giới

Vào năm 1907, Kỹ sư Sven Wingquist thường xuyên gặp phải những trục trặc về vấn đề vòng bi. Chính vì thế ông đã bỏ rất nhiều công sức để nghiên cứu. Và kết quả mang lại là ông đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy. Sản phẩm hứa hẹn đem kỹ thuật vòng bi lên một tầm cao mới. 

Một thời gian sau Sven Wingquist đã quyết định thành lập nên công ty SKF. Và cho đến nay đơn vị này vẫn không ngừng nỗ lực và phát triển những công nghệ của mình. Với mục đích để cho ra đời những sản phẩm ấn tượng mang lại lợi ích tuyệt vời cho ngành công nghiệp. 

SKF được thành lập bởi Sven Wingquist, ông là người Thụy Điển. Chính vì thế trụ sở chính của SKF được đặt tại thành phố Goteborg ở đất nước Thụy Điển. Tính đến thời điểm này thì SKF đang được đánh giá là nhà cung cấp vòng bi hàng đầu trên thế giới. Không chỉ ở Thụy Điển mà các sản phẩm của hãng đã có độ phủ rộng toàn cầu. 

Hiện nay SKF đã có lượng khách hàng ổn định và nhà phân phối ở 130 quốc gia trên thế giới. Với 103 nhà máy cùng 15 trung tâm kỹ thuật được phân bố trên 24 quốc gia. Thêm 45.678 nhân viên đầy kinh nghiệm, SKF đáp ứng được hoàn hảo nhu cầu của bất cứ một đối tượng khách hàng nào. 

SKF góp phần làm cho nền công nghiệp phát triển vượt bậc hơn 

SKF là đơn vị làm việc với phương châm Tăng Năng Suất – Giảm Năng Lượng. Chính vì vậy mà SKF luôn cố gắng giảm thiểu những tác động đến môi trường trong suốt quá trình hoạt động. SKF luôn là đơn vị đứng đầu cũng không phải là điều quá khó hiểu. 

SKF hiện đang cung ứng hơn 30,000 vòng bi, gối đỡ vòng bi với đủ các loại khác nhau, kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, SKF còn cung cấp đến cho khách hàng những dụng cụ sửa chữa gối đỡ vòng bi tốt nhất. Với mỗi nhóm ngành khác nhau, SKF sẽ tiến hành phân chia nhân lực để tập trung vào từng mảng nhằm đáp ứng nhu cầu cho thị trường trên toàn thế giới. 

Thương hiệu gối đỡ vòng bi SKF hiện nay đã được lắp đặt và sử dụng vô cùng phổ biến. Bạn đi đến bất kể nơi đâu cũng có thể thấy sự xuất hiện sản phẩm của thương hiệu này. Chính vì độ phủ rộng cùng những hiệu quả mà gối đỡ vòng bi đem lại thì bạn không cần phải lo lắng khi đưa ra lựa chọn nên sử dụng hay không. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về thương hiệu gối đỡ vòng bi SKF. Không riêng gì gối đỡ vòng bi mà chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác phục vụ cho công nghiệp để bạn tha hồ lựa chọn. Hãy đến với công ty TNHH thương mại Sài Gòn CMT khi bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm vòng bi công nghiệp nhé. Nhân viên của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn để lựa chọn được linh kiện ưng ý nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
hotline 0372885566
popup

Số lượng:

Tổng tiền: